20:32 EDT Thứ sáu, 15/10/2021
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hơn 1000 chỉ tiêu tuyển dụng tại Ngày hội việc làm Trường ĐHSP Hà Nội 2

Thứ hai - 29/06/2020 12:53
Ngày 27 tháng 6 năm 2020, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Ngày hội việc làm năm 2020. Đây là hoạt động thường niên, với mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo, các công ty, doanh nghiệp tìm được nhân lực phù hợp với chiến lược phát triển của mình.
 
Tham dự Ngày hội việc làm năm 2020, về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có: PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Ban Tổ chức Ngày hội việc làm năm 2020; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Sinh viên; Trưởng các đơn vị và hơn 3000 sinh viên.
 
Các đại biểu tham gia Ngày hội việc làm năm 2020 Trường ĐHSP Hà Nội 2
 
Về phía các nhà tuyển dụng có 33 cơ quan, doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín trên cả nước như: Viện Tiên tiến Khoa học và Công nghệ - ĐH Bách khoa Hà Nội, Công ty TNHH KHHT Goertec Vina, Công ty TNHH Newwing Interconect Technology, Công ty Cổ phần Giáo dục ISMART, Hệ thống giáo dục Vinschool, Tập đoàn Egroup, Hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao Quốc tế Capitole, Trường Phổ thông liên cấp Alphal School, Hệ thống giáo dục Lanwis Academy, Trung tâm Ngoại ngữ Thành Vinh Pocoyo Smart English, Tập đoàn Sunrise - Smart Shirt, Flamingo Đại Lải Resort, Công ty TNHH Compal... Ngày hội việc làm năm 2020 cung cấp hơn 1000 vị trí việc làm thuộc các lĩnh vực: Quản lý, giáo viên, nghiên cứu viên, lập trình viên, trợ giảng, phiên dịch, hành chính, du lịch, kế toán…
 
PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu khai mạc
 
Phát biểu khai mạc, PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHSP Hà Nội 2 cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty đối với sự phát triển của Nhà trường trong suốt thời gian qua. Và bày tỏ mong muốn sự hợp tác giữa nhà trường và các công ty, doanh nghiệp được gắn kết chặt chẽ hơn nữa với phương châm cùng hỗ trợ, hợp tác và phát triển. Đồng thời Nhà trường cũng luôn coi trọng những nhận xét, góp ý, phản biện của các nhà tuyển dụng về chất lượng nguồn nhân lực để từ đó điều chỉnh nội dung các chương trình đào tạo; cải thiện và nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của thị trường lao động. Thầy Chủ tịch Hội đồng trường hy vọng các em sinh viên sẽ sử dụng cơ hội này một cách hiệu quả, tìm hiểu về thị trường lao động, tự tin, bình tĩnh thể hiện niềm đam mê nghề nghiệp và năng lực của mình để chinh phục các nhà tuyển dụng.
 
Bà Ngô Thị Thu Nga - Trưởng phòng  Nhân sự Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục IGARTEN phát biểu trong Ngày hội Việc làm năm 2020
 
Đại diện các doanh nghiệp tham gia Ngày hội Việc làm năm 2020, Bà Ngô Thị Thu Nga - Trưởng phòng  Nhân sự Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục IGARTEN cho biết: Hiện nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ nhưng đối với các doanh nghiệp, tài sản lớn nhất chính là con người - nguồn nhân lực chất lượng. Bên cạnh nguồn nhân lực hiện đang làm việc tại doanh nghiệp, chúng tôi quan tâm đến những bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp - chính là những ứng viên tiềm năng. Bởi vậy, chương trình Ngày hội Việc làm thực sự là cơ hội lớn để doanh nghiệp chúng tôi tiếp cận và tuyển dụng được những nhân sự phù hợp với những vị trí mà doanh nghiệp đang thiếu. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên đang học những năm đầu đại học tìm hiểu những yêu cầu về ngành nghề mà mình theo đuổi, từ đó có sự điều chỉnh trong kế hoạch học tập cũng như định hướng phù hợp hơn cho tương lai.
 
Đại diện nhà tuyển dụng tặng hoa chúc mừng Nhà trường
 
 
 
 
Đại diện các nhà tuyển dụng trao học bổng cho sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2
 
Trong dịp này, đại diện các nhà tuyển dụng đã trao tặng 22 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó Trường ĐHSP Hà Nội 2. Đây là việc làm nhiều ý nghĩa của các đơn vị tham gia Ngày hội, thể hiện sự tri ân nơi đào tạo nguồn nhân lực, vừa là nguồn động viên cho các sinh viên nghèo luôn cố gắng vươn lên, tạo động lực vượt qua những rào cản để tiếp nhận tri thức, chuẩn bị hành trang cho tương lai, vừa góp phần quảng bá hình ảnh cho các nhà tuyển dụng.
 
Đại diện các nhà tuyển dụng nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức Ngày hội việc làm năm 2020
 
Tham gia Ngày hội việc làm năm 2020, em Đào Xuân Sơn - Sinh viên năm tư Khoa Toán, Trường ĐHSP Hà Nội 2 chia sẻ: Thông thường, sinh viên chuẩn bị ra trường như chúng em muốn tìm kiếm thông tin việc làm sẽ mất rất nhiều thời gian. Thế nên, những chương trình như Ngày hội Việc làm thực sự rất hữu ích vì có rất nhiều doanh nghiệp quy tụ về đây với hàng nghìn vị trí tuyển dụng và khi tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dụng, chúng em có cơ hội tìm hiểu và trao đổi thông tin, nguyện vọng của bản thân cũng như trực tiếp phỏng vấn để kịp thời nắm bắt được công việc phù hợp với mình.
 
 
 
 
Nhà tuyển dụng phỏng vấn, tư vấn trực tiếp sinh viên
 
Sau lễ khai mạc, sinh viên được tham quan và tiến hành phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng của các đơn vị tuyển dụng. Những sinh viên có kết quả phỏng vấn tốt sẽ được các đơn vị nhận làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, công ty mà các bạn tham gia phỏng vấn. Chính những kết quả tốt đẹp trong Ngày hội việc làm sẽ là động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của Nhà trường, là minh chứng để khẳng định Trường ĐHSP Hà Nội 2 là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy cho các bạn học sinh sau khi hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.
 
 
Một số hình ảnh trong ngày Hội việc làm năm 2020
 
Phòng CTCT-HSSV

Những tin cũ hơn

 

Tin đọc nhiều nhất

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 391

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4347

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 679914