20:42 EST Thứ tư, 22/11/2017

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông tin về Phong trào sinh viên 5 tốt năm học 2016 - 2017

Thứ năm - 13/10/2016 09:34
Danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam. “Sinh viên 5 tốt” hiện đã được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng, … Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là phong trào lớn cho sinh viên cả nước, đó là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi sinh viên trong quá trình rèn luyện mình ở 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, họp tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt. Hiện nay, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” được chia làm 3 cấp: Trung ương, Thành phố, và cấp trường.
Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐHSP Hà Nội 2 lần XI, nhiệm kỳ 2016 - 2018, về việc triển khai Phong trào “Sinh viên 5 tốt”, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐHSP Hà Nội 2 triển khai thực hiện phong trào, với các nội dung cụ thể xem trong văn bản đính kèm.
Tài liệu phong trào sinh viên 5 tốt, xem tại đây.