DÀNH CHO SINH VIÊN CHUẨN BỊ ĐI THỰC TẬP SƯ PHẠM

ĐÔI ĐIỀU VỚI SINH VIÊN K37, K38 VỀ CÔNG TÁC THỰC TẬP SƯ PHẠM

Kết thúc thời gian nghỉ Tết, sinh viên K38 sẽ bước vào đợt thực tập đầu tiên, sinh viên K37 thực hiện đợt TTSP thứ hai với yêu cầu cao hơn về chất lượng chuyên môn. Đầu năm mới Ất Mùi, xin chúc tất cả các Thầy, Cô giáo tương lai có một sức khỏe tốt để có thể nỗ lực phấn đấu và đạt kết quả cao trong đợt TTSP lần này.
 
Nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu về chuyên môn trong đợt TTSP năm 2015 đối với cả K37 và K38 ngành Sư phạm Toán, yêu cầu các sinh viên, các nhóm giáo sinh thực hiện đầy đủ và nghiêm túc các công việc sau đây:

1. Từng nhóm giáo sinh thực tập phải nhanh chóng giải hết các bài tập trong sách giáo khoa bộ môn Toán (theo chương trình cơ bản) của khối lớp mình thực tập.

2. Tất cả các đoàn phải lập kế hoạch và tổ chức tập giảng, báo cáo Ban chỉ đạo TTSP của trường sở tại để mượn địa điểm cho việc thực hiện giảng tập trước khi lên lớp ở trường phổ thông.

3. Để thực hiện tốt việc soạn giáo án, ngoài những ý kiến chỉ dạy của giáo viên hướng dẫn, giáo sinh thực tập có thể tham khảo một số mẫu giáo án tại đây.

Chúc các Sinh viên K37, K38 hoàn thành tốt đợt TTSP này.

Tác giả bài viết: Bộ môn PPGD, Khoa Toán