23:08 EDT Thứ ba, 21/09/2021

Trang chủ » tuyển sinh » THÔNG TIN TUYỂN SINH

Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm

Thứ tư - 23/05/2018 11:57
Thực hiện kế hoạch công tác của nhà trường, sáng ngày 20/5/2018, Khoa Toán -Trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm”  cho các bạn học sinh từ các trường THPT. Với khuôn mặt háo hức, các bạn học sinh đã có mặt từ rất sớm tại kí túc xá sinh viên và giảng đường trường đại học sư phạm Hà Nội 2 để tham gia ngày hội này.
Với cách trang trí đẹp, hiện đại, đầy đủ các thông tin về tuyển  sinh, về khoa, gian hàng khoa Toán đã nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các bạn học sinh.
Đến với khoa Toán, phụ huynh và các bạn học sinh được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về tuyển sinh của khoa năm 2018, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm và các hoạt động của khoa Toán. Hơn nữa, phụ huynh và các bạn học sinh còn được hướng dẫn tham quan trường ĐHSP Hà Nội 2, tham gia các hoạt động tại Giảng đường – nơi đang diễn ra ngày hội “Một ngày với toán học” với mong muốn khơi gợi niềm hứng thú, say mê với Toán học.
Với sự tận tâm, nhiệt tình cùng với cách làm việc chuyên nghiệp, Khoa Toán đã thực sự giúp cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn rõ hơn về khoa và  có sự hiểu biết đúng đắn để lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng của mình.
Một số hình ảnh về buổi tư vấn tuyển sinh khoa Toán:Những tin mới hơn